VIETNAM AIRLINES LÀ HÃNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM ĐẦU TIÊN ĐẠT GIẢI THƯỞNG 5 SAO CỦA TỔ CHỨC APEX

Vietnam Airlines vinh dự là hãng hàng không Việt Nam ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT hiện nay nhận giải thưởng “HÃNG HÀNG KHÔNG 5 SAO” từ APEX – tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu, một trong những hiệp hội hàng không quốc tế lớn nhất thế giới.
Đây là kết quả xứng đáng với hành trình hãng không ngừng đổi mới và nâng cấp chất lượng dịch vụ vượt trội trên mọi khía cạnh. Tự hào sở hữu đội bay hiện đại gồm Boeing 787 Dreamliner, Airbus A350 và A321neo, mang đến cho hành khách trải nghiệm bay rộng rãi và tiện nghi hàng đầu.
Khám phá Boeing 787-10 của Vietnam Airlines
Song song với đó, khách hàng còn được tận hưởng hệ thống giải trí không dây, màn hình cá nhân tiện lợi và sắp tới là dịch vụ kết nối internet trên mây. Mỗi bước đi của Vietnam Airlines đều hướng tới mục tiêu dẫn đầu chất lượng dịch vụ của ngành hàng không, nâng niu và chăm chút từng trải nghiệm của khách hàng.
Giải thưởng từ APEX không chỉ là niềm tự hào, mà còn là động lực để Vietnam Airlines tiếp tục vươn xa và nâng tầm thương hiệu, khẳng định vị thế Việt Nam trên bản đồ hàng không thế giới. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Vietnam Airlines để trải nghiệm “Văn hóa dịch vụ nâng tầm” với trọng tâm là tư duy, tác phong và thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên – nơi mỗi chuyến bay đều nâng niu hành trình trên mây của bạn nhé!
Nguồn: vietnamairlines