A2Z Travel là thương hiệu của Công ty TNHH Thương mại, Dịch vụ và Du lịch A2Z –  một doanh nghiệp trẻ, với những thành viên nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, giàu khát khao xây dựng và đã gắn bó với ngành dịch vụ du lịch trên 15 năm tại Thủ đô Hà Nội

Giá trị cốt lõi

Bằng kinh nghiệm tích lũy sau hơn 15 năm làm việc trong môi trường lữ hành quốc tế, cung cấp dịch vụ vé máy bay, va chạm thực tế và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. A2Z Travel  luôn cam kết xây dựng nên những sản phẩm, dịch vụ lữ hành hướng tới đáp ứng tối đa nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm, dịch vụ được chăm chút kỹ lưỡng nhằm mục đích làm hài lòng những khách hàng sành điệu và khó tính nhất.

Lấy mục tiêu phát triển thương hiệu một cách bền vững, A2Z Travel luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và chất lượng chính là một giá trị cốt lõi của công ty. A2Z Travel nỗ lực để xây dựng một thương hiệu gắn liền với chất lượng vượt trội.

A2Z Travel không ngừng cải tiến các sản phẩm, dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khó quên qua những chuyến đi thú vị làm phong phú và sảng khoái tinh thần, giảm đi những căng thẳng mệt mỏi trong công việc và cuộc sống.

Tầm nhìn và cam kết

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ lữ hành chuyên nghiệp và vận chuyển hàng không. A2Z Travel luôn cố gắng phấn đấu, tìm tòi, học hỏi để sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo, hấp dẫn, chất lượng và chi phí hợp lý nhất. Với phương châm “uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu”A2Z Travel với slogan LUÔN BÊN BẠN – ALWAYS WITH YOU cam kết luôn đồng hành và mang đến cho Quý khách hàng những giây phút nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất cùng với sự trải nghiệm cuộc sống quý báu.

 Mục đích hoạt động

– Luôn đồng hành và mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với mức chi phí phải chăng, nhằm thỏa mãn tối đa các nhu cầu về lĩnh vực lữ hành, du lịch và vận chuyển hàng không.

– Phát triển công ty lớn mạnh, mang lại lợi tức cao cho những cổ đông, tạo nên việc làm và thu nhập cho người lao động và sự nhìn nhận biểu dương của ngành du lịch nói riêng và của toàn xã hội đối với công ty A2Z và từng cá nhân cổ đông cũng như nhân viên công ty.