TOP 5 RESORT TẮM KHOÁNG ĐỈNH CAO GẦN HÀ NỘI DỊP CUỐI NĂM 2023

🍁TOP 5 RESORT TẮM KHOÁNG ĐỈNH CAO GẦN HÀ NỘI DỊP CUỐI NĂM 2023🍁
Dành ngay 2 ngày trong tuần để nạp năng lượng chạy deadline cuối năm với top 5 khu resort tắm khoáng ngay gần Hà Nội dưới đây:
1. Vườn Vua Resort & Villas Phú Thọ
Vườn Vua Resort & Villas - Tràn đầy vượng khí giữa vẻ đẹp th
💰 Giá từ: 𝟵𝟯𝟰.𝟬𝟬𝟬 VNĐ/khách/đêm phòng.
Với nguồn khoáng nóng 100% tự nhiên từ mỏ suối khoáng nóng ngầm Thanh Thủy, Vườn Vua Phú Thọ sẽ là điểm đến đầu tiên để bạn “sạc pin” chạy deadline dịp cuối năm. Nhiệt độ trung bình của bể tắm khoảng khoảng 37 – 38 độ C đảm bảo an toàn cho du khách mọi lứa tuổi.
2. Serena Resort Kim Bôi Hòa Bình
Serena Resort Kim Bôi , Tắm suối khoáng nóng
💰 Giá từ: 𝟲𝟵𝟱.𝟬𝟬𝟬 VNĐ/khách/đêm phòng
Đến Serena Hòa Bình, du khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ tắm khoáng Onsen kiểu Nhật giữa khung cảnh thiên nhiên lãng mạn. Quy mô khi tắm Onsen tại Serena hiện có 6 bể: 3 bể tắm 5 người, 2 bể tắm 10 người và 1 bể tắm 20 người.
3. Yoko Onsen Quang Hanh
Yoko Onsen Quang Hanh – Không gian thư giãn chuẩn onsen Nhật ở vùng mỏ Cẩm Phả - iVIVU.com
💰 Giá từ: 𝟭.𝟴𝟯𝟳.𝟬𝟬𝟬 VNĐ/khách/đêm phòng
Yoko Onsen Quang Hanh là khu du lịch tắm khoáng nóng được đầu tư theo mô hình tắm onsen Nhật Bản. Nơi đây được thiết kế như một ngôi làng cổ tại Nhật Bản, toàn bộ nhân viên phục vụ sẽ mặc trang phục truyền thống của Nhật. Về quy mô, Yoko Quang Hanh gồm 27 bể tắm khoáng như: bể carbonate, bể tắm hang, bồn phản lực, bồn tắm đá….
4. Minawa Kenhga Resort & Spa Ninh Binh
Minawa Kenhga Resort & Spa Ninh Binh, Ninh Bình – Cập nhật Giá năm 2023
💰 Giá từ: 𝟭.𝟯𝟮𝟬.𝟬𝟬𝟬 VNĐ/khách/đêm phòng
Được khai trương và đi vào hoạt động từ tháng 7/2023, hiện Minawa Kênh Gà đang là điểm đến được nhiều gia đình vô cùng yêu thích mỗi dịp cuối tuần. Nguồn suối khoáng nóng ở Minawa có nhiệt độ ổn định ở mức 53 độ C chứa hàm lượng muối khoáng cao.
5. Le Champ Tú Lệ Resort Hot Spring & Spa
Le Champ Tú Lệ Resort Hot Spring & Spa (Le Champ Tú Lệ Resort Yên Bái) | Lân Cận Hà Nội - Chudu24
💰 Giá từ: 𝟳𝟱𝟬.𝟬𝟬𝟬 VNĐ/khách/đêm phòng
Le Champ Resort được xây dựng theo phong cách bungalow nữa giữ gừng núi với một dòng suối nước nóng lộ thiên chảy qua. Nơi đây được coi là điểm đến có không gian tắm nước khoáng theo kiểu onsen với chất lượng cao trong số những khu resort gần Hà Nội.