Thỏa sức khám phá Australia cùng Vietjet với 48 chuyến bay/tuần

Chiều lòng du khách với thêm nhiều lựa chọn bay, Hãng hàng không Vietjet tiếp tục tăng số chuyến bay kết nối Australia và Việt Nam lên 48 chuyến bay mỗi tuần. Mỗi ngày đều có chuyến bay tới Australia, mỗi tuần đều có vé chỉ từ 0 đồng.

Theo đó, từ ngày 1-12-2023, khách hàng dễ dàng di chuyển đến và đi hai thành phố lớn nhất “xứ sở Kangaroo” khi đường bay Thành phố Hồ Chí Minh – Melbourne sẽ bay hằng ngày với 14 chuyến bay mỗi tuần, đường bay Thành phố Hồ Chí Minh – Sydney cũng bay mỗi ngày, tăng lên 14 chuyến bay mỗi tuần. Đặc biệt, Vietjet cũng sẽ tăng chuyến bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Brisbane lên 10 chuyến mỗi tuần từ ngày 16-12-2023 để đáp ứng nhu cầu của người dân, du khách.

Đường bay mới của Vietjet góp phần tăng kết nối Australia-Việt Nam | Giao  thông | Vietnam+ (VietnamPlus)Đường bay Thành phố Hồ Chí Minh – Sydney của Vietjet tăng lên 14 chuyến bay mỗi tuần.

Như vậy, mỗi tuần Vietjet sẽ có 48 chuyến bay kết nối Việt Nam với 5 thành phố lớn nhất của Australia là Melbourne, Sydney, Brisbane, Perth và Adelaide ngay từ tháng 12-2023. Bộ trưởng Du lịch Australia, bà Zoe Bettison, chia sẻ: “Việt Nam là điểm đến ưa thích của người dân Australia với truyền thống lịch sử và văn hóa đặc sắc. Những đường bay mới mở của Vietjet chắc chắn sẽ đóng góp cho sự phát triển của ngành du lịch trị giá hơn 600 triệu USD hiện nay giữa Australia và các nước châu Á”.

Vietjet tăng số chuyến bay đến các thành phố lớn của AustraliaĐường bay Thành phố Hồ Chí Minh và Brisbane của Vietjet tăng lên 10 chuyến mỗi tuần.

Tri ân khách hàng, từ 0 giờ đến 23 giờ 59 phút các ngày thứ tư, năm, sáu hằng tuần, từ nay đến ngày 31-12-2023, Vietjet mở “đại tiệc” vé bay chỉ từ 0 đồng áp dụng cho tất cả các đường bay đến Adelaide, Perth, Brisbane, Sydney và Melbourne (Australia). Thời gian bay thuận tiện từ nay đến ngày 31-3-2024.

Sau Melbourne, Vietjet mở tiếp đường bay TP.HCM - Sydney với giá chỉ từ 0  đồng | Vietjet AirVietjet triển khai chương trình ưu đãi cho các đường bay đến Australia.

Ngay khi hoàn tất đặt vé bay cùng Vietjet, hành khách được tặng ngay bảo hiểm du lịch Sky Care và dễ dàng tích lũy điểm thưởng với chương trình khách hàng thân thiết SkyJoy, đổi thưởng không giới hạn các dịch vụ ăn uống, mua sắm, nghỉ dưỡng của 250 thương hiệu được yêu thích khắp toàn cầu.

Đặt vé ngay hôm nay, sẵn sàng tận hưởng các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp cùng Vietjet và trải nghiệm hành trình bay tốt đẹp trên tàu bay mới hiện đại, đoàn bay thân thiện, chuyên nghiệp cùng ẩm thực xanh với các món ăn nóng, tươi ngon organic đặc sắc văn hóa ẩm thực toàn cầu. Với Vietjet, Australia nay gần hơn bao giờ hết.