NÊN MUA VÉ MÁY BAY TỪ ĐẠI LÝ HAY LÀ ĐẶT APP?

🛑 Nhiều người vẫn nghĩ giá vé trên website của hãng và vé mua từ đại lý cũng ngang ngửa nhau, tại sao không tự đặt vé qua mạng cho tiện. Hôm nay mình sẽ giải đáp thắc mắc của mọi người nhé. 🛩🛩🛩
Hiện nay, đặt vé máy bay thường theo 2 cách:
✅ Đặt vé máy bay trực tuyến qua website hoặc ứng dụng di động của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet, Viettravel Airlines,… hoặc các app khác
✅ Đặt vé máy bay qua đại lý hoặc app của đại lý
🌟Đối với vé máy bay, nó có biểu giá quy định chung. Dù bạn mua của hãng hay mua của đại lý thì nó cũng chỉ có một giá chung duy nhất tính cho cùng một thời điểm. Thế thì đại lý bán vé lời ở đâu??? Thay vì các bạn thanh toán qua cổng ngân hàng mất 55K tiền phí, hoặc qua visa mất 55K tiền phí, 55k phí bảo hiểm du lịch và 2% phí chuyển đổi tiền tệ nếu có, các loại phí này đến bước cuối cùng của chuyển tiền Quý Khách mới thấy, vậy thì Quý Khách cũng chỉ phải thanh toán đúng 50K cho đại lý mà thôi, có khi tính ra mua Đại Lý còn rẻ hơn.
Vậy với 50K đó, Quý khách hàng sẽ được đại lý phục vụ những gì :
1️⃣ Về quy trình mua bán vé:
Với đại lý bạn chỉ cần nhắn họ tên và hành trình qua, đại lý sẽ chịu trách nhiệm lấy vé đúng như yêu cầu của bạn. Lỡ mà có sai, đại lý sẽ là người hỗ trợ cho bạn.
2️⃣ Thanh toán vé:
Bạn sẽ biết tài khoản Đại Lý và an tâm chuyển trực tiếp và gửi lệnh chuyển tiền, đối chiếu rất nhanh
3️⃣ Đặt vé giá rẻ:
Nếu giá chuyến bay quá cao, hay bạn cần vé rẻ: Đại lý chúng mình có đủ mẹo để tìm cho bạn một chiếc vé hợp lý ở bất kỳ thời điểm nào (vé đi xa, vé đi gần, vé đi gấp.. ) mẹo đó chính là chúng mình phải thức đêm mò hôm, nhịn ăn để canh vé.
4️⃣ Chuyến bay thay đổi:
Nếu chuyến bay bị thay đổi, Bạn sẽ phải mất tiền điện thoại để gọi hãng, để hỏi, để đổi, để xin. Còn nếu bạn mua vé từ đại lý, chúng mình sẽ thay bạn làm việc này.
5️⃣ Đặt vé Đoàn:
Các hệ thống đặt vé trên mạng về cơ bản chỉ cho phép bạn đặt số lượng dưới 10 người bay. Cho nên khi bạn đặt vé máy bay đoàn đông người bay rất khó để bạn có thể tự đặt vé. Đại lý hỗ trợ từ A đến Z
Ngoài ra, A2Z travel hỗ trợ hoàn huỷ đổi vé…mua hành lí…xuất hoá đơn nhanh gọn lẹ 24/24
Hãy gọi tới số hotline 024 8585 3816 hoặc website https://www.a2ztravel.com.vn/ để được nhân viên của A2Z hỗ trợ nhanh chóng nhất, giúp bạn book vé máy bay giá tốt ưng ý nhất.