Khách sạn dành cho người hoàn thành cách ly tập trung

Theo thông tin mới nhất từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid, người đã hoàn tất cách ly tập trung sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt một số nội quy. Theo đó, những đối tượng này cần cách ly tại nhà/ nơi cư trú trong 14 ngày kể từ khi có giấy xác nhận hoàn thành cách ly tập trung.

Tuy nhiên, nơi lưu trú của quý khách phải đảm bảo đáp ứng các quy định phòng dịch an toàn. Ngoài ra, nhiều chuyên gia cũng gặp khó khăn trong việc tìm một nơi để tự cách ly trong 14 ngày này. Trước tình hình đó, để hỗ trợ quý khách có thể cách ly theo quy định, dịch vụ combo khách sạn cho người hoàn thành cách ly tập trung được ra đời.

 

 

Người hết cách ly tập trung có thể đăng ký đặt ở tại khách sạn để tiếp tục cách ly, theo dõi sức khỏe trong 14 ngày theo quy định.

 

DANH SÁCH KHÁCH SẠN DÀNH CHO NGƯỜI ĐÃ HOÀN THÀNH CÁCH LY TẬP TRUNG

Người hết cách ly tập trung 14 ngày theo quy định sẽ di chuyển đến các khách sạn sau để tiếp tục quản lý, theo dõi sức khỏe trong 14 ngày:

KHÁCH SẠN DÀNH CHO NGƯỜI HOÀN THÀNH CÁCH LY TẬP TRUNG (HÀ NỘI)
Tên Khách Sạn Giá dành cho 1 khách phòng đơn (VNĐ/đêm) Giá dành cho 1 khách phòng đôi (*) (VNĐ/đêm)
Khách sạn Flower Garden Hà Nội 1,099,000 x
Khách sạn Movenpick Hà Nội 1,599,000 899,000

 

 

KHÁCH SẠN DÀNH CHO NGƯỜI HOÀN THÀNH CÁCH LY TẬP TRUNG (TPHCM)
Tên Khách Sạn Giá dành cho 1 khách phòng đơn (VNĐ/đêm) Giá dành cho 1 khách phòng đôi (*) (VNĐ/đêm)
Khách sạn Emm Sài Gòn 1,199,000 x
The Royal Hotel & Aparment 799,000(**) 899,000(**)
Khách sạn Sài Gòn Hà Nội 1,099,000 x
Khách sạn Nikko Sài Gòn 1,899,000(**) x
Khách sạn Royal Homies Phú Mỹ Hưng 799,000(**) 899,000(**)
Khách sạn A & Em Art Sài Gòn (Lê Ánh Xuân) 1,399,000 2,295,000
Khách sạn Sofitel Sài Gòn 1,599,000 x
Khách sạn Wink Saigon Center 799,000(**) 499,000(**)
Khách sạn Eastin Grand Sài Gòn 1,399,000(**) 899,000(**)

 

(*) Phòng đôi áp dụng cho 2 khách/phòng trong trường hợp gia đình (vợ chồng, cha/ mẹ con, anh/chị em)

(**) Giá phòng chỉ gồm bữa sáng

Dịch vụ bao gồm:

  • Phòng nghỉ tại khách sạn 3 – 5 sao với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế;
  • Dịch vụ hỗ trợ quy trình và đăng ký khách sạn trọn gói;
  • Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng với các món ăn dinh dưỡng (riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng);
  • Cung cấp​ nước uống theo tiêu chuẩn mỗi ngày;
  • Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm y tế;
  • Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

 

Lưu ý:

♦ Quý khách bắt buộc phải có giấy xác nhận hoàn thành cách ly để thực hiện thủ tục check-in tại khách sạn.

♦ Quý khách phải di chuyển bằng xe riêng đã được đăng ký với quản lý khu cách ly tập trung. Phương tiện và quá trình di chuyển phải đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc an toàn trong mùa dịch. Quý khách có thể nhờ khách sạn hỗ trợ đăng ký xe y tế, chi phí 1.000.000 VNĐ/khách/chuyến.

♦ Quý khách sẽ phải lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 vào ngày thứ 14 (tính từ ngày kết thúc cách ly tập trung) theo quy định của Bộ Y Tế. Phí xét nghiệm y tế tiêu chuẩn được Bộ Y Tế công bố: 734,000đ/lần.

♦ Quý khách sẽ phải chi trả các khoản chi phí y tế và xử lý chất thải (nếu có).

khach san danh cho nguoi hoan thanh cach ly

Quý khách sẽ được cung cấp 3 bữa ăn dinh dưỡng hàng ngày khi đặt khách sạn dành cho người hoàn thành cách ly. (Nguồn ảnh: Sưu tầm)


QUY ĐỊNH SAU KHI HOÀN THÀNH CÁCH LY TẬP TRUNG

Người kết thúc cách ly tập trung 14 ngày sẽ phải cam kết thực hiện các quy định sau:

➤ Tiếp tục quản lý, theo dõi sức khỏe thêm 14 ngày tại nhà hoặc khách sạn chuyên nhận khách đã hoàn thành cách ly

➤ Thông báo cho cơ quan y tế sở tại ngay khi trở về từ cơ sở cách ly. Trong trường hợp bạn chọn tự cách ly 14 ngày tại khách sạn, có thể nhờ khách sạn hỗ trợ khai báo với cơ quan y tế địa phương nơi bạn lưu trú.

➤ Cài đặt các ứng dụng Công nghệ – Thông tin như Bluezone để giám sát việc thực hiện phòng chống dịch.

➤ Ghi chép và khai báo tình trạng sức khỏe hàng ngày. Trong trường hợp xuất hiện các dấu hiệu như: ho, khó thở, đau họng, ớn lạnh, mất vị giác, mệt mỏi,… di chuyển ngay đến cơ sở y tế địa phương để được hướng dẫn chữa trị kịp thời.

➤ Không ra khỏi nhà/ phòng khách sạn/ nơi trú nếu không có yêu cầu từ nhân viên y tế. Trong tình huống bắt buộc phải ra ngoài, hãy báo cho công an và y tế địa phương. Đồng thời, phải luôn thực hiện nguyên tắc 5K và hạn chế tụ tập nơi đông người.

➤ Nếu phải đi đến địa phương khác, bạn hoặc cơ quan tiếp nhận chuyên gia (đối với chuyên gia) phải thông báo trước cho CDC tỉnh, thành phố nơi lưu trú. Từ đây báo lên cho CDC của tình, thành nơi bạn đến để tiếp tục theo dõi và quản lý sức khỏe theo quy định.

khach san danh cho nguoi hoan thanh cach ly

Phiếu xác nhận hoàn thành cách ly tập trung là giấy tờ quan trọng không thể thiếu khi làm thủ tục nhận phòng khách sạn. (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Khách sạn cho người hoàn thành cách ly tập trung là một trong những dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bởi các khách sạn này đều đảm bảo tính chất an toàn và tiện nghi cho quý khách. Quý khách sẽ sở hữu không gian nghỉ ngơi, riêng tư cùng các bữa ăn dinh dưỡng.

Bên cạnh đó, các khách sạn này tập trung tại trung tâm các thành phố lớn nên cũng thuận tiện cho việc di chuyển. Trên hết, quý khách sẽ hạn chế được tối đa khả năng lây nhiễm cho người thân khi không tự cách ly tại nhà.

Nếu quý khách có thắc mắc về dịch vụ hỗ trợ khách sạn dành cho người hoàn thành cách ly tập trung của A2Z Travel, hãy gọi ngay đến hotline 024 8585 3816. Chúc quý khách có một hành trình cách ly an toàn và suôn sẻ trong mùa dịch Covid!

Nguồn thông tin : Sưu tầm