HÀNH KHÁCH CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GIẤY TỜ ĐẶC BIỆT GÌ TRƯỚC KHI KHỞI HÀNH GIAI ĐOẠN BAY THÍ ĐIỂM?

Để đảm bảo tình hình dịch tễ cho các địa phương tiếp nhận hành khách, vì sức khoẻ của hành khách và những chuyến bay an toàn, đi bay giai đoạn thí điểm của Cục Hàng không Việt Nam từ 10/10 – 20/10/2021, hành khách cần lưu ý một số thông tin đặc biệt để đảm bảo hành trình của mình được thông suốt như sau:

1. Khai báo trung thực, đầy đủ thông tin ngay sau khi mua vé máy bay. Tham khảo mẫu thông tin tại đây https://forms.office.com/r/UpM9zFuZsU.

2. Khai báo y tế trước khi làm thủ tục bay tại https://tokhaiyte.vn.

3. Hoàn thiện bản cam kết phòng chống dịch Covid-19 trước khi làm thủ tục bay.

Hành khách tải mẫu Bản cam kết tại đây, in, điền đầy đủ và chính xác thông tin, nộp bản cứng cho nhân viên làm thủ tục bay của Hãng tại sân bay.

A2Z TRAVEL khuyến khích hành khách hoàn thiện Bản cam kết này trước khi tới sân bay để các quầy làm thủ tục bay không bị quá tải và gián đoạn.

4. Các giấy chứng nhận liên quan đến Covid-19:

– Giấy chứng nhận đã tiêm đủ liều vaccine phòng Covid-19 của cơ quan có thẩm quyền cấp với liều cuối cùng đã được tiêm ít nhất 14 ngày trước ngày khởi hành. Hoặc:

– Thẻ xanh trên Sổ Sức khoẻ điện tử/PC-COVID.

– Giấy ra viện/giấy xác nhận khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm về địa phương.

5. Kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên âm tính trong vòng 72 giờ trước khi lên máy bay.

6. Xác nhận đã mua dịch vụ cách ly trước chuyến bay (Áp dụng với các hành khách bay đến các địa phương yêu cầu cách ly tập trung)

7. Với hành khách có nguyện vọng bay đến Thừa Thiên Huế phải có phê duyệt của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Quý khách vui lòng khai báo thông tin bằng cách Truy cập https://tuongtac.thuathienhue.gov.vn/ và khai báo, chờ kết quả xác nhận sau khoảng 30 phút. Hệ thống sẽ từ chối đăng kí của hành khách nếu không đạt điều kiện hoặc trả ra mã QR xác nhận hành khách đủ điều kiện được bay tới Huế. Hành khách chú ý giữ lại mã này để xuất trình khi làm thủ tục bay.

Cùng đó, Quý hành khách lưu ý, chức năng check-in online trên website của hãng Bamboo Airways sẽ tạm khoá trong giai đoạn bay thí điểm. Hành khách trực tiếp đến sân bay làm thủ tục check-in để đảm bảo xuất trình chính xác, đầy đủ các giấy tờ đặc biệt.

Xin Quý khách đặc biệt lưu ý những thông tin trên để có một chuyến bay an toàn và suôn sẻ! Vui lòng liên hệ A2Z TRAVEL để được tư vấn và giải đáp thêm các thông tin.

————————————————-

Liên hệ mua vé Phòng vé A2Z TRAVEL

462 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 024 8585 3816

www.a2ztravel.com.vn