HÀ NỘI – MŨI NÉ – CÔNG VIÊN TƯỢNG CÁT – FISHERMEN SHOW

Biển Xanh

NGÀY 1HÀ NỘI – MŨI NÉ – CÔNG VIÊN TƯỢNG CÁT – FISHERMEN SHOW (Ăn Trưa, Tối)

7H00: Xe và HDV sẽ đón quý khách tại điểm hẹn và khởi hành đi Mũi Né, trên đường đi quý khách sẽ được HDV thuyết minh về tuyến điểm và chơi trò chơi trên xe tao cảm cảm giác hào hứng cho ngày khởi đầu của hành trình .

Trưa : Đoàn dùng cơm trưa và về Resort nhận phòng , nghỉ ngơi .

15h30: Đoàn khởi hành tham quan Công Viên Tượng Cát. Đây là nơi hội tụ các tác phẩm nghệ thuật điêu khắc bởi nhiều nghệ nhân điêu khắc tượng cát nổi tiếng hàng đầu thế giới, Chụp ảnh nơi đây rất đẹp. Về lại resort nghỉ ngơi . (CHI PHÍ TỰ TÚC)

18h00: Đoàn dùng cơm chiều và khởi hành xem show Fishermen Show. Tái hiện bức tranh giao thoa văn hóa độc đáo của hai dân tộc Kinh và Chăm lấy cảm hứng từ làng chài Phan Thiết năm 1762. Câu chuyện tình yêu của chàng dân chài người Kinh trôi dạt tới biển Phan Thiết và cô gái Chăm dẫn dắt khán giả và du khách tìm hiểu về những sinh hoạt của người dân làng chài, những cảnh chợ cá sống động, cảnh thuyền thúng, kéo lưới, những hạt muối và giọt mồ hôi. Khả năng thích ứng bám biển mưu sinh, vượt qua sóng gió bão táp được đặc tả thật chân thật cùng với lễ hội Cầu Ngư, cầu ông Nam Hải tại dinh Vạn Thủy Tú với khúc hò bá trạo đầy tâm linh…….. QUý khách xem tiếp nội dung vào buổi diễn nhé .(CHI PHÍ TỰ TÚC )

Tối: Tự do khám phá biển về đêm .

NGÀY 2: BÀU TRẮNG – TEAM BUILDING – GALA DINNER (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại resort, khởi hành đi Bàu Trắng . Đến đây quý khách sẽ được trãi nghiệm xe địa hình leo cát , cảm giác mạnh và lưu lại hình ảnh của quý khách với thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây.  Về lại Resort nghỉ ngơi .

18h00: Đoàn tham gia tiệc BBQ đặt biệt dành riêng cho khách của Vinagoup travel .

NGÀY3: MŨI NÉ – LÂU ĐÀI RƯỢU VANG – HÀ NỘI  (Ăn sáng, trưa, tối

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại Resort, tự do tắm biển .

9h30: Đoàn làm thủ tục trả phòng , khởi hành đến lâu đài Rượu Vang. Đến đây quý khách có thể thưởng thức rượu vang và khám phá hầm rượu trong long đất .(chi phí tự túc )

Trưa: Đoàn dùng cơm trưa , khởi hành về lại Hà Nội . Trên đường về xe sẽ dừng lại cơ sở nước mắm để quý khách mua về làm quà cho người thân và bạn bè.

Chiều: Về đến Hà Nội , kết thúc hành trình chào và hẹn gặp lại quý khách .