Du Lịch Cuba

Du Lịch Cuba: Hà Nội – Paris – Havana – Varadeo – Trinidad – Santa Clara 9 Ngày

NGÀY 01: HÀ NỘI – PARIS

21:00 Đoàn làm tập trung tại sảnh đi nhà ga T2 sân bay Nội Bài, HDV đón đoàn làm thủ tục chuyến bay đi Hanvana, chuyến bay nối chuyến tại Paris. Nghỉ đêm trên máy bay. (Chuyến bay: AF0597 00:05 07:00, vận hành bởi Vietnam Airlines máy bay A350 đời mới)

NGÀY 02: PARIS – HAVANA (ĂN TỐI)

07:00 Đoàn đến Paris, quý khách tiếp tục nối chuyến đi Havana lúc 10:45 (AF940, Boeing 777)

15:10 Chiều đoàn đến Havana. Xe đón quý khách nhận phòng nghỉ ngơi sau chặng bay dài. Quý khách cũng có thể tự do tản bộ dọc bờ kè eo biển El Malécon tuyệt đẹp. Eo biên El Malecon Cuba

NGÀY 03: HAVANA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

07:00

 • Ăn sáng tại khách sạn, đoàn tham quan Havana một trong những thành phố cổ kính nhất phía Tây bán cầu. Ngắm nhìn quần thể kiến trúc thời thuộc địa trong Khu Havana cổ Khu phố cổ Havana với các di tích lịch sử, văn hóa lâu đời và nhiều công trình với lối kiến trúc Barốc (baroque) pha trộn với trường phái tân cổ điển. Havana được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1982.
 • Đoàn trải nghiệm đi một vòng Havana cổ kính bằng những chiếc xe cổ kinh điển cách đây hơn 50 thập kỷ. Có những chiếc chỉ còn duy nhất ở Cuba. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn. Khu phố cổ Havana

NGÀY 04: HAVANA – PINAR DEL RIO – VIÑALES – HAVANA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

 • Đoàn khởi hành đi Viñales – một trong những vùng đẹp nhất Cuba với khung cảnh thiên nhiên yên bình, trên đường đoàn ghé thăm khu dự trữ sinh quyển Las Terrazas và thành phố Pinar Del Rio. Quý khách tham quan nhà máy sản xuất Cigar Cuba nổi tiếng. Tiếp tục hành trình đến với thị xã Viñales, một thị trấn nhỏ ở trung tâm phía bắc tỉnh Pinar del Rio – thủ phủ của ngành công nghiệp thuốc lá ở Cuba. Thị xã Viñales được biết đến với những căn nhà gỗ xinh xắn một tầng có cổng vòm.
 • Tham quan thác nước, leo dốc để nhìn bức tranh toàn cảnh khu vực và ngắm nhìn những vườn lan tuyệt mỹ. Thung lũng Viñales – bao bọc bởi những ngọn đồi đá vôi đẹp như tranh vẽ, thung lũng Viñales được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào 1999. Tự do thưởng thức, hoặc tham gia vào các điệu nhảy sôi động của người bản xứ. Các hoạt động tuỳ chọn như cưỡi ngựa…
 • Ăn tối và nghỉ đêm tại Havana. Khu dự trữ sinh quyển Las Terrazas

NGÀY 05: HAVANA – VARADEO

 • Quý khách ăn sáng, trả phòng.Tham quan Bảo tàng Hemingway, nơi từng là ngôi nhà mà đại văn hào đã sống 20 năm tại Cuba. Thăm Làng chài Cojima – nơi neo thuyền của Hemingway trước kia và cũng là nơi tạo cảm hứng cho ông sáng tác tác phẩm “ngư ông và biển cả”.
 • Đoàn khởi hành đi Thành phố biển Varadero Quý khách tự do tắm biển Caribe, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí ở Varadeo. Ăn tối và nghỉ đêm tại Varadeo. Làng chài Cojima Cuba

NGÀY 06: VARADEO – CIÈNUEGOS – TRINIDAD (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

07:00

 • Đoàn khởi hành đi Cienfuegos – thành phố duy nhất ở Cuba được lập nên bởi người Pháp di cư vào năm 1819. Trung tâm đô thị lịch sử Cienfuegos được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 2005.
 • Tham quan thành phố Cienfuegos với những con đường mang hơi hướng Châu Âu so với các thành phố khác của Cuba và nhiều công trình kiến trúc độc đáo như: Tòa thị chính Cienfuegos, trường San Lorenzo, nhà hát lớn Sau bữa trưa đoàn tiếp tục di chuyển đến Trinidad – thành phố với hơn 500 năm tuổi.
 • Quý khách dạo bộ ngắm quần thể kiến trúc cổ thành phố Trinidad. Quảng trường Plaza Mayar, bảo tàng Romatic, bảo tang kiến trúc thuộc địa, tháp chuông nhà thờ Iglesia y Convento de San Francisco Quý khách ăn tối và tự do khám phá đời sống âm nhạc về đêm của Trinidad qua các giai điệu Salsa ở hầu khắp các ngôi nhà âm nhạc tại Trinidad. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 07: TRINIDAD – HAVANA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

 • Tạm biệt Trinidad cổ kính, đoàn khởi hành trở về Havana. Trên đường đi dừng chân ở Santa Clara – một thành phố trung tâm của các nhà máy lớn sản xuất các nhu yếu phẩm thiết yếu của người dân Cuba. Đây cũng là nơi mang ý nghĩa quan trọng trong cuộc Cách mạng Cuba.
 • Tham quan thành phố Santa Clara với Bảo tàng về nhà lãnh tụ cách mạng Che Guevara cùng với bức tượng đồng cao khoảng 4m và nặng hơn 3 tấn để tưởng nhớ Ông. Dùng bữa trưa tại nhà hàng. Đoàn tiếp tục di chuyển về Havana ăn tối tại nhà hang.
 • Sau bữa tối đoàn ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay về Việt Nam. Nghỉ đêm trên máy bay. (chuyến bay AF 943 20:45 11:35 +1) Thành phố Santa Clara Cuba

NGÀY 08: PARIS – HÀ NỘI

11:35 Đoàn đến Paris, quý khách tiếp tục nối chuyến về Hà Nội lúc 13:10 (Chuyến bayVN018 13:10 06:15)

NGÀY 09: HÀ NỘI

06:15 Đoàn về đến Nội Bài, chia tay kết thúc chương trình.