😍Du Khách Việt Nô Nức Săn Tour Hàn Quốc Dịp Thu Đông😍

Bên cạnh mùa thu lá đỏ đang vào thời điểm đẹp nhất trong năm thì tour trượt tuyết mùa đông năm nay cũng đang được du khách Việt săn đón và đăng ký sớm trước cả tháng.
Khác với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam, Hàn Quốc là nước ôn đới, khi vào đông nhiệt độ giảm sâu tới âm độ và có tuyết rơi. Điều này tạo nên sự khác biệt với mùa đông nước ta và kích thích du khách Việt muốn ghé thăm và khám phá mùa đông Hàn Quốc.

TTTĐ – Dựa theo các chỉ số tích cực về lượng khách Việt Nam ghé thăm xứ sở kim chi từ đầu năm tới nay, các chuyên gia nhận định tỷ lệ phục hồi của ngành du lịch Hàn Quốc đối với thị trường khách Việt sẽ đạt gần 80% so với năm 2019.

Tour ngắm lá đỏ cháy chỗ ngay từ đầu thu

Theo thống kê từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tính tới cuối tháng 9/2023, xứ sở kim chi đã đón hơn 300 nghìn lượt khách Việt Nam tới du lịch Hàn Quốc. Dự kiến con số này sẽ tiếp tục tăng mạnh trong giai đoạn cao điểm cuối năm.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mùa lá vàng Hàn Quốc tại 6 địa điểm nổi bậtDu khách thích thú với khung cảnh Đảo Nami thay lá vàng đầu thu tháng 10 (Ảnh: Sưu tầm)

Với xu hướng du lịch theo mùa vụ của đại đa số du khách hiện nay, ngoài mùa hoa anh đào thì mùa lá đỏ luôn là thời điểm hút khách tới Hàn Quốc. Đặc biệt, năm nay thủ tục nhập cảnh và thời gian làm visa cũng thuận lợi hơn, nếu hồ sơ visa của du khách khả quan thì thời gian trả kết quả chỉ mất khoảng 1 tuần làm việc thay vì 15 – 21 ngày. Đa số khách hàng có kế hoạch muốn đi các nước cần visa đều sẽ chuẩn bị tâm lý muốn đăng ký tour sớm để chờ visa, cũng như tránh tình trạng hết chỗ và được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

A2Z mở bán tour ngắm lá đỏ từ giữa tháng 8, tính tới thời điểm hiện tại đã nhận về hơn 600 lượt khách đăng ký tại cả 2 thành phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, trong đó hành trình truyền thống Seoul – Đảo Nami – Công viên Everland 5 ngày với giá khoảng 12,9 triệu đồng vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của du khách, đặc biệt là với những ai đi lần đầu.

Dựa theo bản đồ lịch thay lá đỏ tại Hàn Quốc, thời gian lá chuyển vàng, đỏ ở mỗi vùng sẽ khác nhau. Vì vậy, ngoài thủ đô Seoul và đảo Nami rất đỗi quen thuộc với du khách Việt Nam, A2Z đã mở rộng thêm các tuyến điểm với các hành trình mới như Busan – Daegu 6 ngày với giá 18,9 triệu đồng, Tour Đảo JeJu 6 ngày ngắm lá vàng núi Hallasan với giá 24,9 triệu đồng.

3 THIÊN ĐƯỜNG MÙA THU HÀN QUỐC NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẾN 1 LẦNKhung cảnh công viên Yongdusan Park mùa thu Busan tuyệt đẹp (Ảnh: Sưu tầm)

Việc khai thác các hành trình mới sẽ giúp du khách có thêm nhiều lựa chọn đa dạng và linh động thời gian đặt tour để khám phá Hàn Quốc cùng A2Z bất cứ thời điểm nào trong giai đoạn mùa thu này.

Khách Việt yêu thích tour trượt tuyết Hàn Quốc

Khác với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam, Hàn Quốc là nước ôn đới, khi vào đông nhiệt độ giảm sâu tới âm độ và có tuyết rơi. Điều này tạo nên sự khác biệt với mùa đông nước ta và kích thích du khách Việt muốn ghé thăm và khám phá mùa đông Hàn Quốc.

Nắm bắt được tâm lý và thị hiếu của người dân Việt, A2Z đã nghiên cứu triển khai chương trình tour Seoul – Lotte World – Trượt tuyết Elysian 6 ngày với giá 12,9 triệu đồng, du khách sẽ có trải nghiệm ngắm và trượt tuyết cực thú vị trong mùa đông này. Sản phẩm hiện đã được mở bán từ đầu tháng 10 và nhận được sự quan tâm rất lớn từ du khách.

Du Lịch Hàn Quốc Mùa Đông, Đi Tìm Giấc Mơ Tuyết Trắng - Klook BlogDu khách check – in khu trượt tuyết Elysian sôi động (Ảnh: sưu tầm)

Bên cạnh nhóm khách lẻ, thời điểm cuối năm cũng là lúc nhiều doanh nghiệp đăng ký tour đoàn như một phần thưởng thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên.

Để xây dựng được những sản phẩm tour đa dạng, hấp dẫn thì không thể thiếu sự hỗ trợ từ các hãng hàng không trong và ngoài nước. Cụ thể, với tần suất chuyến bay kết nối Việt Nam – Hàn Quốc được tăng lên gấp 2, 3 lần so với trước đây đã tạo điều kiện thuận lợi để công ty du lịch gia tăng lịch khởi hành tour cũng như khách du lịch tự túc có thể đặt vé máy bay đi Hàn dễ dàng.

Với những con số đáng nể trên, dễ dàng nhận thấy tiềm năng phát triển thúc đẩy du lịch Hàn Quốc đối với du khách Việt là rất lớn. Đây cũng là cơ hội để các đơn vị lữ hành trong nước xúc tiến gia tăng mạnh mẽ các sản phẩm du lịch độc đáo mang đến nhiều trải nghiệm cho du khách khi tới Hàn Quốc trong thời gian tới.