VIETNAM AIRLINES KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY THẲNG PERTH – TP. HỒ CHÍ MINH

🎊 VIETNAM AIRLINES KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY THẲNG PERTH – TP. HỒ CHÍ MINH
Rạng sáng ngày 8/12, Vietnam Airlines tổ chức lễ khai trương đường bay thẳng Perth (Úc) đi TP. Hồ Chí Minh trên chuyến bay mang số hiệu VN790 với hơn 300 hành khách.
👨‍✈️ Chặng bay giữa TP. Hồ Chí Minh và Perth được Vietnam Airlines khai thác với tần suất 3 chuyến/tuần:
✈️ Các chuyến bay từ TP. Hồ Chí Minh khởi hành vào lúc 15:50 các ngày Thứ 2, Thứ 5, Thứ 7 hàng tuần
✈️ Các chuyến bay từ Perth cất cánh vào 00:50 các ngày Thứ 3, Thứ 6, Chủ Nhật hàng tuần.
🌟 Với đường bay mới này, Vietnam Airlines nâng tần suất khai thác lên 23 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần giữa Việt Nam và Úc.
💙 Sự kiện khai trương đường bay trong bối cảnh kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Úc không chỉ khẳng định cam kết lâu dài của Vietnam Airlines với thị trường Úc mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân hai nước giao lưu văn hoá, kinh tế với những chuyến bay an toàn, đẳng cấp.
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người, cái bục, phòng tin tức và văn bản cho biết 'VietnamAirlines Vietnam SẢI CÁNH VƯƠN CAO CHÀO ĐÓN ĐƯỜNG BAY MỚI TP.HCM PERTH, ÚC irlines Từ 07/12/2023 Thứ B787 THÔNG Class'
Có thể là hình ảnh về 9 người, TV, đám đông và văn bản
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'கத VietnamAirlines Boarding Pass Inaugural Service From Ho Chi Minh City To Perth, Western Australia Flight VN791 Date 7 Dec 2023'Có thể là hình ảnh về 2 người, va li và văn bản cho biết 'VietnamAirlines B Inaugural Service From Ho Chi Minh City Flight VN791 To Perth, Western Australia Date 7Dec202 Dec Sm'
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

Nguồn: Vietnam Airlines